Tài khoản thành viên

Chào bạn,

Mẫu dưới đây cho phép bạn đăng ký làm thành viên của Dân Luận, thủ tục rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ, hiểu theo nghĩa bạn có thể nhận và gửi email từ địa chỉ này, bởi Dân Luận cần liên lạc với bạn để gửi mật khẩu và hướng dẫn truy cập. Tránh dùng hòm thư liên lạc thường ngày để đăng ký: hãy tạo một email riêng chuyên dùng cho Dân Luận (bằng các dịch vụ email miễn phí như Gmail.com hoặc Yahoo.com). Tránh không điền tên thật của mình vào mục Tên Thành Viên - hãy dùng một bút danh để tham gia Dân Luận, vì sự an toàn của riêng bạn. Xin đọc thêm bài "Thành viên Dân Luận cần biết tự bảo vệ mình" để biết thêm chi tiết.

Dân Luận không bao giờ gửi tập tin đính kèm tới bạn, cũng như không bao giờ yêu cầu bạn khai báo tên tuổi, địa chỉ, mật khẩu hay các thông tin nhậy cảm khác. Xin bạn hãy xóa lập tức những email kiểu đó, không trả lời và không mở tập tin đính kèm. Đó chắc chắn là kẻ xấu giả danh Dân Luận để phá hoại.

Khi bạn đăng ký làm thành viên Dân Luận, tức là bạn đã chấp nhận "Nguyên tắc chung của Dân Luận". Nếu bạn chưa đọc các quy định nêu trong đó, xin dành ít phút đọc kỹ chúng trước khi đồng ý đi tiếp.

Trân trọng,
Ban Biên Tập Dân Luận


Bạn được phép dùng dấu cách, dấu chấm, dấu gạch ngang và gạch dưới trong tên
Hãy nhập vào một địa chỉ email hợp lệ. Hệ thống sẽ dùng địa chỉ này để liên lạc với bạn. Địa chỉ email này được dùng để gửi mật khẩu và các thông báo khác tới bạn.
CAPTCHA
Bạn bắt buộc phải trả lời câu hỏi kiểm tra dưới đây. Nó giúp chúng tôi nhằm lọc bỏ các nội dung spam do robot tự động thực hiện.
1 + 10 =
Giải bài toán đơn giản này và nhập kết quả vào ô phía trên. Ví dụ, nếu thấy 1+3, thì hãy nhập 4.
To prevent automated spam submissions leave this field empty.

Bấm vào đây để xem thể lệ cuộc thi sáng tác video Quyền Con Người và Tôi 2013

Suy ngẫm

"Xã hội mở" là xã hội xây dựng trên sự thừa nhận rằng không ai độc quyền sự thật, và các cá nhân khác nhau đều có quan điểm và lợi ích khác nhau, và rằng cần thiết phải có một thể chế để đảm bảo quyền con người của mọi công dân, để họ có thể chung sống với nhau một cách hòa bình. Nói rộng hơn, một xã hội mở được miêu tả bằng một nền pháp trị, một chính phủ do dân bầu lên một cách tự do và dân chủ, một xã hội dân sự đa dạng và năng động, và sự tôn trọng ý kiến của các nhóm thiểu số.

— Theo Viện Xã Hội Mở

Mới Mới Mới

Thống kê truy cập

Hiện có 0 thành viên429 khách truy cập.


Kỷ lục: Có 2315 người ghé thăm vào 11-03-2013 lúc 13h29.

Độc giả Dân Luận từ đâu đến?

Locations of visitors to this page

Quỹ Dân Luận

Hãy bấm để ủng hộ tài chính cho Dân Luận. Thu chi quỹ Dân Luận được công bố công khai tại đây!