Hồ Xuân Mãn

Tưởng Năng Tiến - Một ông Hồ nhỏ

Người Con Ưu Tú Của Đất Phò Ninh – Ủy Viên Trung Ương Hồ Xuân Mãn (rõ ràng) chỉ “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, lối sống của Hồ Chí Minh” và đã trở thành ông Hồ nho nhỏ – thế thôi. Chế độ hiện hành được hình thành, bảo vệ và tô điểm bởi vô số những ông Hồ tương tự. Kích thước, tuổi tác của họ tuy có khác nhưng bản chất thì không

3299 lượt đọc kể từ Fri, 17/05/2013 - 11:45

Đồng Phụng Việt - Đạo đức = Suy thoái – (Điển hình + Tấm gương)

Lẽ ra mình sẽ tiếp tục cười khẩy và im lặng, nếu như bác Nguyễn Phú Trọng không cảnh cáo những người góp ý “sửa đổi Hiến pháp”, đụng đến sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối của Đảng là “suy thoái chính trị, tư tưởng, đạo đức”. Ở thời điểm này, có lẽ chuyện ông Hồ Xuân Mãn là ví dụ tốt nhất để cùng ngẫm nghĩ về việc có nên im lặng, chấp nhận nghe bác Trọng phê phán đó là “suy thoái chính trị, tư tưởng, đạo đức”…

1581 lượt đọc kể từ Wed, 06/03/2013 - 15:23

Hà Văn Thịnh - Thật là buồn khi gắn bó với quê hương…

Thành tựu của tỉnh Thừa Thiên Huế là điều đáng ghi nhận (tuy trong bài viết tôi không đề cập đến bởi hỏi không phải là để ngợi ca). Nhưng, cần nhấn mạnh rằng Huế xứng đáng phát triển nhiều hơn nữa so với tiềm năng, nội lực mà nó đã và đang có. Ông Hữu Thu nghĩ sao khi hàng chục năm nay bãi biển Thuận An vẫn cứ xơ xác và cũ kỹ như xưa?

4523 lượt đọc kể từ Mon, 08/02/2010 - 19:02

Trương Duy Nhất - "Vua" được tuyên dương

Nghe đâu, sáng nay báo chí loan tin, vị “quan” này được tuyên dương là một trong những “tấm gương” điển hình tiên tiến toàn quốc sau 3 năm triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

3220 lượt đọc kể từ Mon, 25/01/2010 - 14:51
Syndicate content

Bấm vào đây để xem thể lệ cuộc thi sáng tác video Quyền Con Người và Tôi 2013

Suy ngẫm

Điều đáng buồn cho các nhà nghiên cứu Việt Nam, mỗi thế hệ hầu như lại cứ làm lại từ đầu mà không biết hoặc bỏ qua thành quả của bao người đi trước. Không có sự tiếp tục này, họ không thể đi xa và đi nhanh trong cuộc chạy đua tiếp sức vào thế giới hiện đại.

Điều này, phần nào do những thành kiến chính trị với khoa học, phần khác do dân ta không có thói quen bảo quản văn khố, bảo tồn các sinh hoạt dân chúng nên dễ làm suy giảm trí nhớ dân tộc.

— Trương Vĩnh Ký

Mới Mới Mới

Thống kê truy cập

Hiện có 1 thành viên247 khách truy cập.

Thành viên online

TM1111

Kỷ lục: Có 2315 người ghé thăm vào 11-03-2013 lúc 13h29.

Thực đơn của bạn