Thân Đức Nam

Người Đà Nẵng - Bình luận bài viết: Thời đồ bành

Tôi không có điều kiện để kiểm chứng tất cả thông tin trên bài viết 2724: Thời đồ bành . Với quan điểm trung thực trong mọi quan hệ của mình. Biết thế nào, nói đúng sự thật thế đấy. Tôi nghĩ,bài viết này tốt ở chỗ mạnh dạn, thẳng thắn nói cho xã hội nghe những điều mà mình cho là chướng tai,gai mắt. về những việc làm của một vài nguyên thủ quốc gia. Nhưng, nguyên thủ quốc gia nào,cũng có một số hành động cụ thể mà bàn dân thiên hạ không ưa. Ví như Binclintơn tằng tịu với cô thư ký thực tập; Sackory đắc cử tổng thống liền li dị vợ cũ để cưới cô người mẫu trẻ,xinh đẹp hơn .

4805 lượt đọc kể từ Fri, 20/08/2010 - 16:06

Người Hà Nội - Thời đồ bành

Từ đó, chỉ trong vòng vài năm, Thời, Hóa, Lâm, Hoàng, An… thành những đại gia thâu tóm mọi quyền lực, dự án đường xá, cầu cống và vô khối các dự án đất đai đô thị của CIENCO 5 trên khắp nước.
CIENCO 5 bề ngoài được đẩy thành Tổng công ty nhà nước hạng mạnh, nhưng thực chất trong ruột hoàn toàn mục rỗng. Hàng chục nghìn tỷ nợ nần. Trong khi các công ty vệ tinh gia đình họ Thân mỗi ngày một giàu lên, túi tiền nhà họ Thân ngày một chất cao hơn núi.

17869 lượt đọc kể từ Sun, 25/04/2010 - 21:47
Syndicate content

Bấm vào đây để xem thể lệ cuộc thi sáng tác video Quyền Con Người và Tôi 2013

Suy ngẫm

Tây cốt làm dân ta ngu, làm cho dân ta hèn. Ngu thì phải hèn. Ta ngu hèn thì nó dễ trị, dễ ăn hiếp, dễ bóc lột.

1) Là cách bưng mắt. Nó không cho ta tự do ra báo chí. Nên trong nước và thiên hạ có việc gì lạ cũng không biết.

2) Là cách lừa gạt.

— Hồ Chí Minh

Mới Mới Mới